03261 จัดทำสีสำหรับตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารโดยรูปลอก |
1.วัตถุดิบที่ใช้จัดทำวัสดุสีสำหรับตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารโดยรูปลอกได้จัดเตรียมตามส่วนผสมอย่างถูกต้องตามสูตรการผลิต |
03261.01 |
59442 |
03261 จัดทำสีสำหรับตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารโดยรูปลอก |
2.วัตถุดิบที่ผ่านกระบวนการทำวัสดุสี สำหรับผลิตชิ้นงานผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารโดยรูปลอกได้รับการผสมอย่างถูกต้องตามมาตรฐาน |
03261.02 |
59443 |
03261 จัดทำสีสำหรับตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารโดยรูปลอก |
3.วัสดุสีสำหรับตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารโดยรูปลอกได้รับการตรวจสอบสมบัติที่ถูกต้องตามมาตรฐานการผลิต |
03261.03 |
59444 |
03262 จัดทำสีสำหรับตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารโดยการพิมพ์ |
1. วัตถุดิบที่ใช้จัดทำวัสดุสีสำหรับตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารโดยการพิมพ์ถูกจัดเตรียมตามส่วนผสมอย่างถูกต้องตามสูตรการผลิต |
03262.01 |
59445 |
03262 จัดทำสีสำหรับตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารโดยการพิมพ์ |
2.วัตถุดิบที่ผ่านกระบวนการทำวัสดุสีสำหรับผลิตชิ้นงานผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารโดยการพิมพ์ได้รับการผสมอย่างถูกต้องตามมาตรฐาน |
03262.02 |
59446 |
03262 จัดทำสีสำหรับตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารโดยการพิมพ์ |
3.วัสดุสีสำหรับตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารโดยการพิมพ์ได้รับการตรวจสอบสมบัติที่ถูกต้องตามมาตรฐานการผลิต |
03262.03 |
59447 |
03263 จัดทำสีสำหรับตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารโดยการเขียน |
1.วัตถุดิบที่ใช้จัดทำวัสดุสีสำหรับตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารโดยการเขียนถูกจัดเตรียมตามส่วนผสมอย่างถูกต้องตามสูตรการผลิต |
03263.01 |
59448 |
03263 จัดทำสีสำหรับตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารโดยการเขียน |
2.วัตถุดิบที่ผ่านกระบวนการทำวัสดุสี สำหรับผลิตชิ้นงานผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารโดยการเขียนได้รับการผสมอย่างถูกต้องตามมาตรฐาน |
03263.02 |
59449 |
03263 จัดทำสีสำหรับตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารโดยการเขียน |
3.วัสดุสีสำหรับตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารโดยการเขียนได้รับการตรวจสอบสมบัติที่ถูกต้องตามมาตรฐานการผลิต |
03263.03 |
59450 |
03264 จัดทำสีสำหรับตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารโดยการสเปรย์ |
1. วัตถุดิบที่ใช้จัดทำวัสดุสีสำหรับตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารโดยการสเปรย์ถูกจัดเตรียมตามส่วนผสมอย่างถูกต้องตามสูตรการผลิต |
03264.01 |
59451 |
03264 จัดทำสีสำหรับตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารโดยการสเปรย์ |
2.วัตถุดิบที่ผ่านกระบวนการทำวัสดุสีสำหรับผลิตชิ้นงานผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารโดยการสเปรย์ได้รับการผสมอย่างถูกต้องตามมาตรฐาน |
03264.02 |
59452 |
03264 จัดทำสีสำหรับตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารโดยการสเปรย์ |
3.วัสดุสีสำหรับตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารโดยการพิมพ์ได้รับการตรวจสอบสมบัติที่ถูกต้องตามมาตรฐานการผลิต |
03264.03 |
59453 |
03265 ตรวจสอบสมบัติของสีที่ใช้ในการตกแต่ง |
1.สีที่ใช้ในการตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารได้รับการตรวจสอบความหนาแน่นตามมาตรฐานการผลิต |
03265.01 |
59454 |
03265 ตรวจสอบสมบัติของสีที่ใช้ในการตกแต่ง |
2.สีที่ใช้ในการตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารได้รับการตรวจสอบการไหลตัวตามมาตรฐานการผลิต |
03265.02 |
59455 |
03265 ตรวจสอบสมบัติของสีที่ใช้ในการตกแต่ง |
3. สีที่ใช้ในการตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารได้รับการทดสอบความหนาแน่นและการไหลตัวตามข้อกำหนดในมาตรฐานการผลิต |
03265.03 |
59456 |
03265 ตรวจสอบสมบัติของสีที่ใช้ในการตกแต่ง |
4.สีที่ใช้ในการตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารได้รับการทดสอบความอิ่มตัวของสีตามข้อกำหนดในมาตรฐานการผลิต |
03265.04 |
59457 |
03266 ควบคุมสมบัติของสีที่ใช้ในการตกแต่ง |
1.สีที่ใช้ในการตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนตะอาหารได้รับการควบคุมความหนาแน่นตามมาตรฐานการผลิต |
03266.01 |
59458 |
03266 ควบคุมสมบัติของสีที่ใช้ในการตกแต่ง |
2. สีที่ใช้ในการตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารได้รับการควบคุมสอบการไหลตัวตามมาตรฐานการผลิต |
03266.02 |
59459 |
03266 ควบคุมสมบัติของสีที่ใช้ในการตกแต่ง |
3.สารเติมแต่งถูกเพิ่มเติมในสีที่ใช้ในการตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารได้เพื่อให้มีตามข้อกำหนดในมาตรฐานการผลิต |
03266.03 |
59460 |
03266 ควบคุมสมบัติของสีที่ใช้ในการตกแต่ง |
4.สีที่ใช้ในการตกแต่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารได้รับการควบคุมสอบการอิ่มตัวของสีตามมาตรฐานการผลิต |
03266.04 |
59461 |