4.12.034.01 จัดเตรียมและปรุงอาหารประเภทผักและผลไม้แต่ละเมนู |
1.1 เลือกผักและผลไม้แต่ละชนิดที่สามารถหาได้ง่าย |
4.12.034.01.01 |
50227 |
4.12.034.01 จัดเตรียมและปรุงอาหารประเภทผักและผลไม้แต่ละเมนู |
1.2 จัดทำและ/หรือปรุงอาหารประเภทผักและผลไม้หลากหลายเมนู |
4.12.034.01.02 |
50228 |
4.12.034.01 จัดเตรียมและปรุงอาหารประเภทผักและผลไม้แต่ละเมนู |
1.3 ระบุและเตรียมความพร้อมของซอสได้เหมาะสมปรุงรสและปรุงแต่งตามรายการ แต่ละเมนู |
4.12.034.01.03 |
50229 |
4.12.034.01 จัดเตรียมและปรุงอาหารประเภทผักและผลไม้แต่ละเมนู |
1.4 นำเสนอเมนูผักและผลไม้ต่างๆ |
4.12.034.01.04 |
50230 |
4.12.034.02 จัดเตรียมและปรุงอาหารประเภทไข่แต่ละเมนู |
2.1จัดเตรียมใช้และ/หรือ ปรุงอาหารเมนูไข่หลากหลายเมนู |
4.12.034.02.01 |
50231 |
4.12.034.02 จัดเตรียมและปรุงอาหารประเภทไข่แต่ละเมนู |
2.2ระบุและเตรียมความพร้อมของซอสได้เหมาะสมปรุงรส และปรุงแต่งตามรายการแต่ละเมนู |
4.12.034.02.02 |
50232 |
4.12.034.02 จัดเตรียมและปรุงอาหารประเภทไข่แต่ละเมนู |
2.3 นำเสนอรายการเมนูไข่ |
4.12.034.02.03 |
50233 |
4.12.034.03 จัดเตรียมและปรุงอาหารประเภทแป้งแต่ละเมนู |
3.1 เลือกรายการอาหารประเภทแป้งที่สามารถหาได้ง่าย |
4.12.034.03.01 |
50234 |
4.12.034.03 จัดเตรียมและปรุงอาหารประเภทแป้งแต่ละเมนู |
3.2 จัดเตรียมและ/หรือการปรุงอาหารรายการเมนูแป้งได้หลากหลาย |
4.12.034.03.02 |
50235 |
4.12.034.03 จัดเตรียมและปรุงอาหารประเภทแป้งแต่ละเมนู |
3.3ระบุและเตรียมความพร้อมของซอสได้เหมาะสมปรุงรส และปรุงแต่งตามรายการแต่ละเมนู |
4.12.034.03.03 |
50236 |
4.12.034.03 จัดเตรียมและปรุงอาหารประเภทแป้งแต่ละเมนู |
3.4 นำเสนอรายการเมนูแป้งต่างๆ |
4.12.034.03.04 |
50237 |
4.12.034.04 จัดเก็บผัก,ผลไม้, ไข่และแป้งแต่ละรายการ |
4.1 จัดเตรียมและจัดเก็บรายการแบบสดและ/หรือเมนูที่ปรุงแล้วประเภทผักผลไม้ไข่และแป้ง ได้อย่างถูกต้อง |
4.12.034.04.01 |
50238 |
4.12.034.04 จัดเก็บผัก,ผลไม้, ไข่และแป้งแต่ละรายการ |
4.2จัดเตรียมรายการแบบสด และ/หรือเมนูที่ปรุงแล้วประเภทผักผลไม้ไข่และแป้งและจัดเก็บไว้อย่างถูกต้อง ในภาชนะบรรจุที่เหมาะสมถูกต้อง |
4.12.034.04.02 |
50239 |
4.12.034.04 จัดเก็บผัก,ผลไม้, ไข่และแป้งแต่ละรายการ |
4.3ติดฉลากรายการที่จัดเตรียมไว้แล้วแบบสด และ/หรือเมนูที่ปรุงแล้วประเภทผักผลไม้ไข่และแป้งอย่างถูกต้อง |
4.12.034.04.03 |
50240 |
4.12.034.04 จัดเก็บผัก,ผลไม้, ไข่และแป้งแต่ละรายการ |
4.4 เก็บรายการที่จัดเตรียมไว้แล้วแบบสดและ/หรือเมนูที่ปรุงแล้วประเภทผักผลไม้ไข่และแป้งไว้ในสภาพที่ถูกต้องเพื่อรักษาความสดและคงซึ่งคุณภาพ |
4.12.034.04.04 |
50241 |