4.12.033.01 จัดเตรียมน้ำสต๊อกตรงตามความต้องการแต่ละจานในเมนูขององค์กร |
1.1 ระบุส่วนผสมที่จำเป็นเพื่อจัดทำน้ำสต๊อกสูตรมาตรฐาน |
4.12.033.01.01 |
50212 |
4.12.033.01 จัดเตรียมน้ำสต๊อกตรงตามความต้องการแต่ละจานในเมนูขององค์กร |
1.2จัดเตรียมส่วนผสมที่เหมาะสมสำหรับน้ำสต๊อกแต่ละชนิด |
4.12.033.01.02 |
50213 |
4.12.033.01 จัดเตรียมน้ำสต๊อกตรงตามความต้องการแต่ละจานในเมนูขององค์กร |
1.3 ดำเนินการผลิตและกรองน้ำสต๊อก |
4.12.033.01.03 |
50214 |
4.12.033.02 จัดเตรียมส่วนเคลือบและของปรุงแต่ง |
2.1 เตรียมส่วนเคลือบและของปรุงแต่ง |
4.12.033.02.01 |
50215 |
4.12.033.03 จัดเตรียมซอสประเภทต่างๆตามความต้องการแต่ละจานสำหรับในเมนูขององค์กร |
3.1 ระบุส่วนผสมที่จำเป็นในการทำซอสประเภทต่างๆจากสูตรมาตรฐาน |
4.12.033.03.01 |
50216 |
4.12.033.03 จัดเตรียมซอสประเภทต่างๆตามความต้องการแต่ละจานสำหรับในเมนูขององค์กร |
3.2จัดเตรียมส่วนผสมที่เหมาะสมของซอสแต่ละประเภท |
4.12.033.03.02 |
50217 |
4.12.033.03 จัดเตรียมซอสประเภทต่างๆตามความต้องการแต่ละจานสำหรับในเมนูขององค์กร |
3.3 ผลิตซอสประเภทร้อนและเย็น |
4.12.033.03.03 |
50218 |
4.12.033.04 จัดเก็บน้ำสต๊อกและซอสประเภทต่างๆตามความต้องการขององค์กร |
4.1 ปฏิบัติตามขั้นตอนขององค์กรสำหรับวิธีการทำให้น้ำสต๊อกและซอสประเภทต่างๆเย็นลง |
4.12.033.04.01 |
50219 |
4.12.033.04 จัดเก็บน้ำสต๊อกและซอสประเภทต่างๆตามความต้องการขององค์กร |
4.2น้ำสต๊อกและซอสประเภทต่างๆถูกเก็บไว้ในภาชนะบรรจุที่เหมาะสมถูกต้อง |
4.12.033.04.02 |
50220 |
4.12.033.04 จัดเก็บน้ำสต๊อกและซอสประเภทต่างๆตามความต้องการขององค์กร |
4.3ติดฉลากน้ำสต๊อกและซอสอย่างถูกต้อง |
4.12.033.04.03 |
50221 |
4.12.033.04 จัดเก็บน้ำสต๊อกและซอสประเภทต่างๆตามความต้องการขององค์กร |
4.4มั่นใจว่ามีการตรวจสอบสภาพอุปกรณ์และมีการจัดเก็บรักษาอย่างเหมาะสม |
4.12.033.04.04 |
50222 |
4.12.033.04 จัดเก็บน้ำสต๊อกและซอสประเภทต่างๆตามความต้องการขององค์กร |
4.5จัดเตรียมและรักษาวิธีการละลายน้ำสต๊อกที่แช่แข็งและซอสประเภทต่างๆอย่างถูกต้อง |
4.12.033.04.05 |
50223 |
4.12.033.04 จัดเก็บน้ำสต๊อกและซอสประเภทต่างๆตามความต้องการขององค์กร |
4.6 มั่นใจว่ามีการจัดเก็บน้ำสต๊อกและซอสประเภทต่างๆหลังจากใช้แล้วอย่างถูกต้อง |
4.12.033.04.06 |
50224 |
4.12.033.05 ทำการละลายน้ำ สต๊อกและซอสประเภทๆเพื่อให้พร้อมบริการ |
5.1 ดำเนินการอุ่นน้ำสต๊อกและซอสประเภทต่างๆถูกต้องมาตรฐานขององค์กร |
4.12.033.05.01 |
50225 |
4.12.033.05 ทำการละลายน้ำ สต๊อกและซอสประเภทๆเพื่อให้พร้อมบริการ |
5.2 มั่นใจในคุณภาพว่าความร้อนยังคงร้อนอยู่สำหรับน้ำสต๊อกและซอสประเภทต่างๆเป็นไปตามมาตรฐานขององค์กร |
4.12.033.05.02 |
50226 |