4.12.027.01 ระบุและคัดสรรเนื้อปลาหลากหลายชนิด |
1.1 ระบุและเลือกสรรเนื้อปลาจาหหลากหลายสายพันธุ์ |
4.12.027.01.01 |
50123 |
4.12.027.01 ระบุและคัดสรรเนื้อปลาหลากหลายชนิด |
1.2 ระบุการหั่นเนื้อปลาเชิงพาณิชย์ที่จะนำเสนอในเมนูเพื่อการพาณิชย์ |
4.12.027.01.02 |
50124 |
4.12.027.01 ระบุและคัดสรรเนื้อปลาหลากหลายชนิด |
1.3 ระบุและเลือกซัพพลายเออร์สำหรับการซื้อเนื้อสัตว์ |
4.12.027.01.03 |
50125 |
4.12.027.01 ระบุและคัดสรรเนื้อปลาหลากหลายชนิด |
1.4 ลดการทิ้งเนื้อสัตว์โดยการวางแผนการซื้อเนื้อสัตว์อย่างพอเหมาะ |
4.12.027.01.04 |
50126 |
4.12.027.01 ระบุและคัดสรรเนื้อปลาหลากหลายชนิด |
1.5ระบุค่าใช้จ่ายผ่านการทดสอบ |
4.12.027.01.05 |
50127 |
4.12.027.02 ระบุและคัดสรรสัตว์น้ำชนิดมีเปลือกได้หลากหลาย |
2.1 ระบุความหลากหลายของสัตว์น้ำชนิดมีเปลือก |
4.12.027.02.01 |
50128 |
4.12.027.02 ระบุและคัดสรรสัตว์น้ำชนิดมีเปลือกได้หลากหลาย |
2.2 ระบุกรหั่นเนื้อสัตว์น้ำมีเปลือกที่จะนำเสนอในเมนูเพื่อการพาณิชย์ |
4.12.027.02.02 |
50129 |
4.12.027.02 ระบุและคัดสรรสัตว์น้ำชนิดมีเปลือกได้หลากหลาย |
2.3ระบุและเลือกซัพพลายเออร์สำหรับการซื้อเนื้อสัตว์ |
4.12.027.02.03 |
50130 |
4.12.027.02 ระบุและคัดสรรสัตว์น้ำชนิดมีเปลือกได้หลากหลาย |
2.4 ลดการทิ้งเนื้อสัตว์โดยการวางแผนการซื้อเนื้อสัตว์อย่างพอเหมาะ |
4.12.027.02.04 |
50131 |
4.12.027.02 ระบุและคัดสรรสัตว์น้ำชนิดมีเปลือกได้หลากหลาย |
2.5 ระบุค่าใช้จ่ายผ่านการทดสอบ |
4.12.027.02.05 |
50132 |
4.12.027.03 จัดเตรียมเนื้อปลาและสัตว์น้ำชนิดมีเปลือก |
3.1 จัดเตรียมเนื้อสัตว์ทะเลตามข้อกำหนดขององค์กร |
4.12.027.03.01 |
50133 |
4.12.027.03 จัดเตรียมเนื้อปลาและสัตว์น้ำชนิดมีเปลือก |
3.2 ลดการทิ้งอาหารโดยการเก็บรักษาที่เหมาะสม |
4.12.027.03.02 |
50134 |
4.12.027.03 จัดเตรียมเนื้อปลาและสัตว์น้ำชนิดมีเปลือก |
3.3 ระบุและใช้อุปกรณ์ครัวอย่างถูกต้อง |
4.12.027.03.03 |
50135 |
4.12.027.03 จัดเตรียมเนื้อปลาและสัตว์น้ำชนิดมีเปลือก |
3.4 ฆ่าสัตว์ทะเลอย่างมีมนุษนธรรมตามกฎหมาย |
4.12.027.03.04 |
50136 |
4.12.027.04 ปรุงและนำเสนออาหารทะเล |
4.1 เลือกวิธีการปรุงอาหารที่เหมาะสมกับความหลากหลายของปลา |
4.12.027.04.01 |
50137 |
4.12.027.04 ปรุงและนำเสนออาหารทะเล |
4.2 จัดเตรียมและปรุงอาหารตามสูตรมาตรฐานในสภาพแวดล้อมการค้าเชิงพาณิชย์ |
4.12.027.04.02 |
50138 |
4.12.027.04 ปรุงและนำเสนออาหารทะเล |
4.3 ตรียมผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ตามที่กำหนดก่อนที่จะนำเสนอ |
4.12.027.04.03 |
50139 |
4.12.027.04 ปรุงและนำเสนออาหารทะเล |
4.4 นำเสนอเนื้อปลาและสัตว์น้ำชนิดมีเปลือกรวมไปถึงการแล่เนื้อตามสัดส่วน |
4.12.027.04.04 |
50140 |
4.12.027.04 ปรุงและนำเสนออาหารทะเล |
4.5 เตรียมเครื่องปรุงซอสและสิ่งที่เพิ่มเติมสำหรับเนื้อทะเล |
4.12.027.04.05 |
50141 |
4.12.027.05 จัดเก็บเนื้อสัตว์ทะเลตามมาตราฐานองค์กร |
5.1 จัดเก็บเนื้อสัตว์ให้อยู่ในรูปแบบสุญญากาศอย่างถูกต้อง |
4.12.027.05.01 |
50142 |
4.12.027.05 จัดเก็บเนื้อสัตว์ทะเลตามมาตราฐานองค์กร |
5.2 เตรียมการสำหรับการละลายและการดูแลเนื้อสัตว์ทะเลอย่างถูกต้อง |
4.12.027.05.02 |
50143 |
4.12.027.05 จัดเก็บเนื้อสัตว์ทะเลตามมาตราฐานองค์กร |
5.3 เนื้อสัตว์ทะเลถูกเก็บไว้ในภาชนะบรรจุที่เหมาะสมถูกต้อง |
4.12.027.05.03 |
50144 |