4.12.026.01 ระบุและคัดสรรเนื้อสัตว์ปีกและเนื้อสัตว์ป่า |
1.1 ระบุความหลากหลายของเนื้อสัตว์ปีกและสัตว์ป่า |
4.12.026.01.01 |
50103 |
4.12.026.01 ระบุและคัดสรรเนื้อสัตว์ปีกและเนื้อสัตว์ป่า |
1.2 ระบุการหั่นเนื้อสัตว์เพื่อการค้าตามข้อกำหนด |
4.12.026.01.02 |
50104 |
4.12.026.01 ระบุและคัดสรรเนื้อสัตว์ปีกและเนื้อสัตว์ป่า |
1.3 ระบุและเลือกซัพพลายเออร์สำหรับการซื้อเนื้อสัตว์ |
4.12.026.01.03 |
50105 |
4.12.026.01 ระบุและคัดสรรเนื้อสัตว์ปีกและเนื้อสัตว์ป่า |
1.4 ลดการทิ้งเนื้อสัตว์โดยเลือกซื้อเฉพาะเนื้อที่มีความสดใหม่เท่านั้น |
4.12.026.01.04 |
50106 |
4.12.026.01 ระบุและคัดสรรเนื้อสัตว์ปีกและเนื้อสัตว์ป่า |
1.5 ระบุค่าใช้จ่ายผ่านการทดสอบ |
4.12.026.01.05 |
50107 |
4.12.026.01 ระบุและคัดสรรเนื้อสัตว์ปีกและเนื้อสัตว์ป่า |
1.6 มั่นใจในเงื่อนไขที่ถูกต้องเพื่อรักษาความสดใหม่และมีคุณภาพ |
4.12.026.01.06 |
50108 |
4.12.026.02 เตรียมเนื้อสัตว์ปีกและเนื้อสัตว์ป่า |
2.1 เตรียมและแบ่งสัดส่วนเนื้อสัตว์ปีกและสัตว์ป่าตามข้อกำหนดขององค์กร |
4.12.026.02.01 |
50109 |
4.12.026.02 เตรียมเนื้อสัตว์ปีกและเนื้อสัตว์ป่า |
2.2 ลดการทิ้งอาหารจากการเตรียมการและการจัดเก็บที่ดี |
4.12.026.02.02 |
50110 |
4.12.026.02 เตรียมเนื้อสัตว์ปีกและเนื้อสัตว์ป่า |
2.3 ใช้เทคนิคการตัดแต่งเนื้อสัตว์ส่วนที่เหลือ |
4.12.026.02.03 |
50111 |
4.12.026.02 เตรียมเนื้อสัตว์ปีกและเนื้อสัตว์ป่า |
2.4 สามารถระบุและใช้อุปกรณ์ครัวได้ |
4.12.026.02.04 |
50112 |
4.12.026.03 ปรุงและนำเสนออาหาร |
3.1 เลือกใช้วิธีการปรุงอาหารสำหรับเนื้อสัตว์ปีกและเนื้อสัตว์ป่า |
4.12.026.03.01 |
50113 |
4.12.026.03 ปรุงและนำเสนออาหาร |
3.2 จัดเตรียมและปรุงอาหารตามสูตรมาตรฐานในสภาพแวดล้อมการค้าเชิงพาณิชย์ |
4.12.026.03.02 |
50114 |
4.12.026.03 ปรุงและนำเสนออาหาร |
3.3 เตรียมผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ตามที่กำหนดก่อนที่จะนำเสนอ |
4.12.026.03.03 |
50115 |
4.12.026.03 ปรุงและนำเสนออาหาร |
3.4 นำเสนออาหารจากเนื้อสัตว์ปีกและเนื้อสัตว์ป่า |
4.12.026.03.04 |
50116 |
4.12.026.03 ปรุงและนำเสนออาหาร |
3.5 เตรียมเครื่องปรุงซอสและสิ่งที่เพิ่มเติมสำหรับเนื้อสัตว์ปีกและเนื้อสัตว์ป่า |
4.12.026.03.05 |
50117 |
4.12.026.04 จัดเก็บเนื้อสัตว์ปีกและเนื้อสัตว์ป่า |
4.1 จัดเก็บเนื้อสัตว์ให้อยู่ในรูปแบบสุญญากาศอย่างถูกต้อง |
4.12.026.04.01 |
50118 |
4.12.026.04 จัดเก็บเนื้อสัตว์ปีกและเนื้อสัตว์ป่า |
4.2 เตรียมการสำหรับการละลายและการดูแลเนื้อสัตว์ปีกและเนื้อสัตว์ป่าอย่างถูกต้อง |
4.12.026.04.02 |
50119 |
4.12.026.04 จัดเก็บเนื้อสัตว์ปีกและเนื้อสัตว์ป่า |
4.3 เนื้อสัตว์ปีกและเนื้อสัตว์ป่าถูกเก็บไว้ในภาชนะบรรจุที่เหมาะสมถูกต้อง |
4.12.026.04.03 |
50120 |
4.12.026.04 จัดเก็บเนื้อสัตว์ปีกและเนื้อสัตว์ป่า |
4.4 ติดฉลากเนื้อสัตว์ปีกและเนื้อสัตว์ป่าอย่างถูกต้อง |
4.12.026.04.04 |
50121 |
4.12.026.04 จัดเก็บเนื้อสัตว์ปีกและเนื้อสัตว์ป่า |
4.5 มั่นใจในเงื่อนไขที่ถูกต้องเพื่อรักษาความสดใหม่และมีคุณภาพ |
4.12.026.04.05 |
50122 |