หน่วยสมรรถนะ

หน่วยสมรรถนะ

ออกแบบ อุปกรณ์ เครื่องมือ และสิ่งอำนวยความสะดวกในกระบวนการผลิตสัตว์น้ำ และผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสด แช่เย็นหรือแช่แข็ง

สาขาวิชาชีพการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม


รายละเอียดหน่วยสมรรถนะ


1. รหัสหน่วยสมรรถนะ 30103

2. ชื่อหน่วยสมรรถนะ ออกแบบ อุปกรณ์ เครื่องมือ และสิ่งอำนวยความสะดวกในกระบวนการผลิตสัตว์น้ำ และผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสด แช่เย็นหรือแช่แข็ง

3. ทบทวนครั้งที่ N/A / N/A

4. สร้างใหม่ ปรับปรุง

5. สำหรับชื่ออาชีพและรหัสอาชีพ (Occupational Classification)
N/A

6. คำอธิบายหน่วยสมรรถนะ (Description of Unit of Competency)
N/A

7. สำหรับระดับคุณวุฒิ
1 2 3 4 5 6 7 8

8. กลุ่มอาชีพ (Sector)
N/A

9. ชื่ออาชีพและรหัสอาชีพอื่นที่หน่วยสมรรถนะนี้สามารถใช้ได้ (ถ้ามี)
N/A

10. ข้อกำหนดหรือกฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง (Licensing or Regulation Related) (ถ้ามี)
N/A

11. สมรรถนะย่อยและเกณฑ์การปฏิบัติงาน (Elements and Performance Criteria)
หน่วยสมรรถนะย่อย (EOC) เกณฑ์ในการปฏิบัติงาน (Performance Criteria) รหัส PC
(ตามเล่มมาตรฐาน)
รหัส PC
(จากระบบ)
301031 รวบรวมข้อมูลและเอกสารที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องจักร และสิ่งอำนวยความสะดวกในกระบวนการผลิตสัตว์น้ำ และผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสด แช่เย็นหรือแช่แข็ง 3010311 ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์เครื่องมือ เครื่องจักรและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสด แช่เย็นหรือแช่แข็งถูกรวบรวมอย่างถูกต้องและครบถ้วน 301031.01 143643
301031 รวบรวมข้อมูลและเอกสารที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องจักร และสิ่งอำนวยความสะดวกในกระบวนการผลิตสัตว์น้ำ และผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสด แช่เย็นหรือแช่แข็ง 3010312 เอกสารที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องจักรและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสด แช่เย็นหรือแช่แข็งถูกรวบรวมอย่างถูกต้องและครบถ้วน 301031.02 143644
301032 ออกแบบ กำหนดชนิดและคุณสมบัติของอุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องจักร และสิ่งอำนวยความสะดวกในกระบวนการผลิตสัตว์น้ำ และผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสด แช่เย็นหรือแช่แข็ง 3010321 อุปกรณ์เครื่องมือ เครื่องจักร และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกระบวนการผลิตสัตว์น้ำ และผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสดแช่เย็นหรือแช่แข็งถูกออกแบบและกำหนดอย่างถูกต้องและครบถ้วน 301032.01 143645
301032 ออกแบบ กำหนดชนิดและคุณสมบัติของอุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องจักร และสิ่งอำนวยความสะดวกในกระบวนการผลิตสัตว์น้ำ และผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสด แช่เย็นหรือแช่แข็ง 3010322 อุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องจักรและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกระบวนการผลิตสัตว์น้ำ และผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสดแช่เย็นหรือแช่แข็งถูกจัดเก็บและดูแลรักษาอย่างถูกต้อง 301032.02 143646

12. ความรู้และทักษะก่อนหน้าที่จำเป็น (Pre-requisite Skill & Knowledge)
N/A

13. ทักษะและความรู้ที่ต้องการ (Required Skills and Knowledge)

(ก) ความต้องการด้านทักษะ

N/A

(ข) ความต้องการด้านความรู้

N/A

14. หลักฐานที่ต้องการ (Evidence Guide)
N/A

15. ขอบเขต (Range Statement)
N/A

16. หน่วยสมรรถนะร่วม (ถ้ามี)
N/A

17. อุตสาหกรรมร่วม/กลุ่มอาชีพร่วม (ถ้ามี)
N/A

18. รายละเอียดกระบวนการและวิธีการประเมิน (Assessment Description and Procedure)
N/A


ยินดีต้อนรับ