4.11.002.01 ระบุและบ่งชี้ถึงอันตรายและความเสี่ยง |
1.1ระบุอันตรายที่สำคัญและความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับบทบาทการปฎิบัติงานของแต่ละบุคคล |
4.11.002.01.01 |
49959 |
4.11.002.01 ระบุและบ่งชี้ถึงอันตรายและความเสี่ยง |
1.2 ตรวจสอบพื้นที่ทำงานของตนเองและสามารถระบุได้ถึงอันตรายและความเสี่ยง |
4.11.002.01.02 |
49960 |
4.11.002.02 ปฏิบัติตามมาตรฐาน ข้อปฏิบัติและกระบวนการด้านสุขอนามัย ที่เกี่ยวข้อง |
2.1ปฏิบัติตามมาตรฐานด้านสุขอนามัยส่วนบุคคลในพื้นที่ทำงาน |
4.11.002.02.01 |
49961 |
4.11.002.02 ปฏิบัติตามมาตรฐาน ข้อปฏิบัติและกระบวนการด้านสุขอนามัย ที่เกี่ยวข้อง |
2.2สวมใส่เสื้อผ้าที่ถูกต้องตามมาตรฐานของพื้นที่ทำงาน |
4.11.002.02.02 |
49962 |
4.11.002.02 ปฏิบัติตามมาตรฐาน ข้อปฏิบัติและกระบวนการด้านสุขอนามัย ที่เกี่ยวข้อง |
2.3ปฏิบัติตามกระบวนการด้านสุขอนามัยให้สอดคล้องกับความต้องการขององค์กร |
4.11.002.02.03 |
49963 |
4.11.002.03 จัดการและจัดเก็บอาหารประเภทต่างๆ |
3.1 จัดการและจัดเก็บอาหารตามแนวทางขององค์กร |
4.11.002.03.01 |
49964 |
4.11.002.03 จัดการและจัดเก็บอาหารประเภทต่างๆ |
3.2จัดการและจัดเก็บอาหารในลักษณะที่สอดคล้องตามมาตรฐานสุขอนามัยหลีกเลี่ยงความเสียหาย หลีกเลี่ยงการปนเปื้อนและรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ |
4.11.002.03.02 |
49965 |
4.11.002.03 จัดการและจัดเก็บอาหารประเภทต่างๆ |
3.3จัดเก็บอาหารไว้อุณหภูมิที่ถูกต้องและที่จำเป็นต่อการรักษาความปลอดภัยผลิตภัณฑ์โดยให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุด |
4.11.002.03.03 |
49966 |
4.11.002.04 ปฏิบัติตามกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยด้านอาหาร |
4.1จัดกิจกรรมการทำงานให้สอดคล้องกับโปรแกรมความปลอดภัยด้านอาหารขององค์กร |
4.11.002.04.01 |
49967 |
4.11.002.04 ปฏิบัติตามกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยด้านอาหาร |
4.2ระบุและตรวจสอบความเสี่ยงในพื้นที่ทำงานของแต่ละคนภายในองค์กร |
4.11.002.04.02 |
49968 |
4.11.002.04 ปฏิบัติตามกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยด้านอาหาร |
4.3แก้ไขพฤติกรรมเพื่อลดความเสี่ยงภายใต้ขอบเขตของความรับผิดชอบของแต่ละคนให้สอดคล้องกับโปรแกรมความปลอดภัยด้านอาหารขององค์กร |
4.11.002.04.03 |
49969 |
4.11.002.04 ปฏิบัติตามกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยด้านอาหาร |
4.4รายงานความเสี่ยงที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของแต่ละคนต่อบุคคลที่เหมาะสมทันที |
4.11.002.04.04 |
49970 |
4.11.002.04 ปฏิบัติตามกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยด้านอาหาร |
4.5บันทึกจะต้องเสร็จสมบูรณ์ตามความรับผิดชอบของงานและตรงตามความต้องการขององค์กร |
4.11.002.04.05 |
49971 |