4.01.005.01 ปฏิบัติตามระเบียบปฏิบัติ ด้านสุขลักษณะ |
1.1ระบุระเบียบปฏิบัติด้านสุขลักษณะที่จำเป็นต้องยึดถือและนำมาใช้ปฏิบัติ |
4.01.005.01.01 |
48785 |
4.01.005.01 ปฏิบัติตามระเบียบปฏิบัติ ด้านสุขลักษณะ |
1.2ระบุมาตรฐานขององค์กรและข้อกำหนดทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับระเบียบปฏิบัติด้านสุขลักษณะ |
4.01.005.01.02 |
48786 |
4.01.005.01 ปฏิบัติตามระเบียบปฏิบัติ ด้านสุขลักษณะ |
1.3ปฏิบัติตามระเบียบปฏิบัติด้านสุขลักษณะที่สอดคล้องกับมาตรฐานขององค์กรและข้อกำหนดทางกฎหมาย |
4.01.005.01.03 |
48787 |
4.01.005.01 ปฏิบัติตามระเบียบปฏิบัติ ด้านสุขลักษณะ |
1.4รับจัดการและจัดเก็บสิ่งของประเภทอาหารตามมาตรฐานขององค์กรและข้อกำหนดด้านกฎหมาย |
4.01.005.01.04 |
48788 |
4.01.005.01 ปฏิบัติตามระเบียบปฏิบัติ ด้านสุขลักษณะ |
1.5จัดเตรียมเสิร์ฟและจัดเก็บอาหารตามมาตรฐานขององค์กรและข้อกำหนดด้านกฎหมาย |
4.01.005.01.05 |
48789 |
4.01.005.01 ปฏิบัติตามระเบียบปฏิบัติ ด้านสุขลักษณะ |
1.6ทำความสะอาดสิ่งของพื้นที่และเครื่องมือเครื่องใช้ที่เกี่ยวข้องกับอาหารตามมาตรฐานขององค์กรและข้อกำหนดด้านกฎหมาย |
4.01.005.01.06 |
48790 |
4.01.005.02 ระบุและป้องกันความเสี่ยงด้านสุขลักษณะ |
2.1ระบุปัจจัยเสี่ยงด้านอาหารบุคลากร สิ่งแวดล้อมและความเสี่ยงอื่นๆในสถานที่ปฏิบัติงาน |
4.01.005.02.01 |
48791 |
4.01.005.02 ระบุและป้องกันความเสี่ยงด้านสุขลักษณะ |
2.2ดำเนินกิจกรรมเพื่อลดหรือกำจัดปัจจัยเสี่ยงที่จะทำให้อาหารถูกปนเปื้อนในหน้าที่รับผิดชอบของแต่ละบุคคล |
4.01.005.02.02 |
48792 |
4.01.005.02 ระบุและป้องกันความเสี่ยงด้านสุขลักษณะ |
2.3จัดการและกำจัดของเสียและขยะเกี่ยวกับอาหารสอดคล้องตามมาตรฐานองค์กรและข้อกำหนดด้านกฎหมาย |
4.01.005.02.03 |
48793 |
4.01.005.03 ดำรงรักษามาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติงานส่วนบุคคลสำหรับพนักงานที่ปฏิบัติหน้าที่เกี่ยวข้องกับการจัดการและการนำเสนออาหารอย่างปลอดภัย |
3.1ระบุมาตรฐานและข้อกำหนดด้านกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติงานส่วนบุคคลสำหรับพนักงานที่ปฏิบัติหน้าที่เกี่ยวข้องกับการจัดการและการนำเสนออาหาร |
4.01.005.03.01 |
48794 |
4.01.005.03 ดำรงรักษามาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติงานส่วนบุคคลสำหรับพนักงานที่ปฏิบัติหน้าที่เกี่ยวข้องกับการจัดการและการนำเสนออาหารอย่างปลอดภัย |
3.2ปฏิบัติตามมาตรฐานและข้อกำหนดด้านกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติงานส่วนบุคคลสำหรับพนักงานที่ปฏิบัติหน้าที่เกี่ยวข้องกับการจัดการและการนำเสนออาหาร |
4.01.005.03.02 |
48795 |