20201.01 วางแผนการควบคุมความปลอดภัยในอาหารฮาลาล |
20201.011 อาหารฮาลาลได้รับการวางแผนการควบคุมการผลิตให้มีความปลอดภัยและถูกสุขลักษณะ |
20201.01.01 |
73787 |
20201.01 วางแผนการควบคุมความปลอดภัยในอาหารฮาลาล |
20201.012 มาตรฐานสากลในด้านความปลอดภัยอาหารได้รับการเลือกมาใช้อย่างเหมาะสม |
20201.01.02 |
73788 |
20201.01 วางแผนการควบคุมความปลอดภัยในอาหารฮาลาล |
20201.013 วัตถุดิบในการประกอบอาหารฮาลาลถูกกำหนดการใช้และการจัดเก็บอย่างมีคุณภาพและปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค |
20201.01.03 |
73789 |
20201.01 วางแผนการควบคุมความปลอดภัยในอาหารฮาลาล |
20201.014 เครื่องมือและอุปกรณ์ในการประกอบอาหารฮาลาลถูกกำหนดการใช้และการจัดเก็บอย่างมีคุณภาพและปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค |
20201.01.04 |
73790 |
20201.02 ควบคุมการเตรียมอาหารให้มีความปลอดภัย |
20201.021 วัตถุดิบที่ใช้ในการทำอาหารฮาลาล ถูกตรวจสอบการเตรียมอย่างสะอาดและปลอดภัย |
20201.02.04 |
76765 |
20201.02 ควบคุมการเตรียมอาหารให้มีความปลอดภัย |
20201.022 เครื่องมือและอุปกรณ์ ในการเตรียมอาหารฮาลาล ถูกตรวจสอบการเตรียมอย่างปลอดภัย |
20201.02.01 |
76768 |
20201.02 ควบคุมการเตรียมอาหารให้มีความปลอดภัย |
20201.023 สถานที่ในการเตรียมอาหารได้รับการตรวจสอบความสะอาดอย่างถูกต้อง |
20201.02.02 |
76769 |
20201.02 ควบคุมการเตรียมอาหารให้มีความปลอดภัย |
20201.024 สุขลักษณะของบุคลากรที่ทำอาหารฮาลาลได้รับการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ |
20201.02.03 |
76770 |
20201.03 ควบคุมการปรุงอาหารให้มีความปลอดภัย |
20201.031 กรรมวิธีการปรุงอาหารฮาลาลได้รับการควบคุมอย่างปลอดภัย |
20201.03.01 |
76766 |
20201.03 ควบคุมการปรุงอาหารให้มีความปลอดภัย |
20201.032 กรรมวิธีการปรุงอาหารฮาลาลได้รับการตรวจสอบให้มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค |
20201.03.02 |
76771 |
20201.04 ควบคุมการเก็บอาหารในครัวอาหารฮาลาลให้มีความปลอดภัย |
20201.041 ภาชนะ และอุปกรณ์ตลอดถึงสภาวะในการจัดเก็บอาหารได้รับการควบคุมการใช้ให้สะอาดอย่างเหมาะสม |
20201.04.01 |
73797 |
20201.04 ควบคุมการเก็บอาหารในครัวอาหารฮาลาลให้มีความปลอดภัย |
20201.042 สถานที่ในการจัดเก็บอาหารได้รับการควบคุมการใช้อย่างสะอาดและเหมาะสม |
20201.04.02 |
73798 |
20201.04 ควบคุมการเก็บอาหารในครัวอาหารฮาลาลให้มีความปลอดภัย |
20201.043 อาหารฮาลาลได้รับการตรวจสอบการจัดเก็บอย่างความปลอดภัย |
20201.04.03 |
73799 |
20201.05 ถ่ายทอดความรู้เรื่องความปลอดภัยในอาหารฮาลาล |
20201.051 เอกสารระบุขั้นตอนการปฏิบัติงานด้านความปลอดภัยในอาหารฮาลาลได้รับการจัดทำอย่างถูกต้องและครอบคลุม |
20201.05.01 |
73800 |
20201.05 ถ่ายทอดความรู้เรื่องความปลอดภัยในอาหารฮาลาล |
20201.052 ปัญหาในเรื่องความปลอดภัยอาหารได้รับการแก้ไขอย่างถูกต้อง |
20201.05.02 |
73801 |
20201.05 ถ่ายทอดความรู้เรื่องความปลอดภัยในอาหารฮาลาล |
20201.053 ความรู้เรื่องความปลอดภัยในอาหารฮาลาลได้รับการถ่ายทอดอย่างครบถ้วนและถูกต้องทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ |
20201.05.03 |
73802 |
20201.06 ควบคุมการเก็บอุปกรณ์และเครื่องมือให้มีความปลอดภัยตามมาตรฐาน |
20201.061 อุปกรณ์และเครื่องมือได้รับการตรวจสอบให้สะอาดและปลอดภัย ทั้งก่อนและหลังการใช้งาน |
20201.06.02 |
76767 |
20201.06 ควบคุมการเก็บอุปกรณ์และเครื่องมือให้มีความปลอดภัยตามมาตรฐาน |
20201.062 อุปกรณ์และเครื่องมือ ได้รับการจัดเก็บตามมาตรฐานความปลอดภัยของอาหาร |
20201.06.01 |
76772 |