10204.01 ทำอาหารประเภทผัดจืด |
10204.011 อุปกรณ์ และเครื่องมือ เครื่องใช้ในการทำอาหารประเภทผัดจืดถูกจัดเตรียมได้เหมาะสมกับประเภทและปริมาณของอาหาร |
10204.01.01 |
73638 |
10204.01 ทำอาหารประเภทผัดจืด |
10204.012 วัตถุดิบสำหรับทำอาหารประเภทผัดจืดถูกจัดเตรียมได้อย่างเหมาะสมตามประเภทของอาหาร |
10204.01.02 |
73639 |
10204.01 ทำอาหารประเภทผัดจืด |
10204.013 อาหารประเภทผัดจืดถูกทำได้ตามขั้นตอนมีลักษณะและรสชาติตามเอกลักษณ์ของชนิดอาหารที่ถูกต้อง |
10204.01.03 |
73640 |
10204.01 ทำอาหารประเภทผัดจืด |
10204.014 อาหารประเภทผัดจืดถูกจัดตกแต่งและนำเสนอได้อย่างเหมาะสมกับประเภทของอาหาร |
10204.01.04 |
73641 |
10204.01 ทำอาหารประเภทผัดจืด |
10204.015 อุปกรณ์เครื่องมือครัวถูกทำความสะอาดบำรุงรักษาและจัดเก็บได้อย่างถูกต้อง |
10204.01.05 |
73642 |
10204.02 ทำอาหารประเภทผัดเผ็ด |
10204.021 อุปกรณ์ และเครื่องมือ เครื่องใช้ในการทำอาหารประเภทผัดเผ็ดถูกจัดเตรียมได้เหมาะสมกับประเภทและปริมาณของอาหาร |
10204.02.01 |
73643 |
10204.02 ทำอาหารประเภทผัดเผ็ด |
10204.022 วัตถุดิบสำหรับอาหารประเภทผัดเผ็ดถูกจัดเตรียมได้อย่างเหมาะสมตามประเภทของอาหาร |
10204.02.02 |
73644 |
10204.02 ทำอาหารประเภทผัดเผ็ด |
10204.023 อาหารประเภทผัดเผ็ดถูกทำได้ตามขั้นตอนมีลักษณะและรสชาติตามเอกลักษณ์ของชนิดอาหารที่ถูกต้อง |
10204.02.03 |
73645 |
10204.02 ทำอาหารประเภทผัดเผ็ด |
10204.024 อาหารประเภทผัดเผ็ดถูกจัดตกแต่งและนำเสนได้อย่างเหมาะสมกับประเภทของอาหาร |
10204.02.04 |
73646 |
10204.02 ทำอาหารประเภทผัดเผ็ด |
10204.025 อุปกรณ์เครื่องมือครัวถูกทำความสะอาดบำรุงรักษาและจัดเก็บได้อย่างถูกต้อง |
10204.02.05 |
73647 |
10204.03 ทำอาหารประเภททอด |
10204.031 อุปกรณ์ และเครื่องมือ เครื่องใช้ในการทำอาหารประเภททอดถูกจัดเตรียมได้เหมาะสมกับประเภทและปริมาณของอาหาร |
10204.03.01 |
73648 |
10204.03 ทำอาหารประเภททอด |
10204.032 วัตถุดิบสำหรับอาหารประเภททอดถูกจัดเตรียมได้อย่างเหมาะสมตามประเภทของอาหาร |
10204.03.02 |
73649 |
10204.03 ทำอาหารประเภททอด |
10204.033 อาหารประเภททอดถูกทำได้ตามขั้นตอนมีลักษณะและรสชาติตามเอกลักษณ์ของชนิดอาหารที่ถูกต้อง |
10204.03.03 |
73650 |
10204.03 ทำอาหารประเภททอด |
10204.034 อาหารประเภททอดถูกจัดตกแต่งและนำเสนอได้อย่างเหมาะสมกับประเภทของอาหาร |
10204.03.04 |
73651 |
10204.03 ทำอาหารประเภททอด |
10204.035 อุปกรณ์เครื่องมือครัวถูกทำความสะอาดบำรุงรักษาและจัดเก็บได้อย่างถูกต้อง |
10204.03.05 |
73652 |