10202.01 ทำยำประเภทน้ำใส |
10202.011 อุปกรณ์ และเครื่องมือ เครื่องใช้ ในการทำยำประเภทน้ำใสถูกคัดเลือกและจัดเตรียมได้เหมาะสมกับประเภทและปริมาณของอาหาร |
10202.01.01 |
73608 |
10202.01 ทำยำประเภทน้ำใส |
10202.012 วัตถุดิบสำหรับยำประเภทน้ำใสถูกจัดเตรียมได้อย่างเหมาะสมตามประเภทของยำ |
10202.01.02 |
73609 |
10202.01 ทำยำประเภทน้ำใส |
10202.013 ยำประเภทน้ำใสถูกปรุงตามขั้นตอนที่ถูกต้องมีลักษณะและรสชาติตามเอกลักษณ์ของชนิดอาหารที่ถูกต้อง |
10202.01.03 |
73610 |
10202.01 ทำยำประเภทน้ำใส |
10202.014 ยำประเภทน้ำใสถูกจัดตกแต่งและนำเสนอได้อย่างเหมาะสมกับประเภทของยำ |
10202.01.04 |
73611 |
10202.01 ทำยำประเภทน้ำใส |
10202.015 อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้สำหรับการทำยำประเภทน้ำใสได้รับการทำความสะอาดบำรุงรักษาและจัดเก็บภายหลังการใช้งานได้อย่างถูกต้อง |
10202.01.05 |
73612 |
10202.02 ทำยำประเภทน้ำข้น |
10202.021 อุปกรณ์ และเครื่องมือ เครื่องใช้ ในการทำยำประเภทน้ำข้นถูกคัดเลือกและจัดเตรียมได้เหมาะสมกับประเภทและปริมาณของอาหาร |
10202.02.01 |
73613 |
10202.02 ทำยำประเภทน้ำข้น |
10202.022 วัตถุดิบสำหรับยำประเภทน้ำข้นถูกจัดเตรียมได้อย่างเหมาะสมตามประเภทของยำ |
10202.02.02 |
73614 |
10202.02 ทำยำประเภทน้ำข้น |
10202.023 ยำประเภทน้ำข้นถูกปรุงตามขั้นตอนที่ถูกต้องมีลักษณะและรสชาติตามเอกลักษณ์ของชนิดอาหารที่ถูกต้อง |
10202.02.03 |
73615 |
10202.02 ทำยำประเภทน้ำข้น |
10202.024 ยำประเภทน้ำข้นถูกจัดตกแต่งและนำเสนอได้อย่างเหมาะสมกับประเภทของยำ |
10202.02.04 |
73616 |
10202.02 ทำยำประเภทน้ำข้น |
10202.025 อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้สำหรับการทำยำประเภทน้ำข้นได้รับการทำความสะอาด บำรุงรักษาและจัดเก็บภายหลังการใช้งานได้อย่างถูกต้อง |
10202.02.05 |
73617 |
10202.03 ทำลาบ พล่า |
10202.031 อุปกรณ์ และเครื่องมือ เครื่องใช้ ในการทำลาบ พล่าถูกคัดเลือกและจัดเตรียมได้เหมาะสมกับประเภทและปริมาณของอาหาร |
10202.03.01 |
73618 |
10202.03 ทำลาบ พล่า |
10202.032 วัตถุดิบสำหรับลาบ พล่าถูกจัดเตรียมได้อย่างเหมาะสมตามประเภทของอาหาร |
10202.03.02 |
73619 |
10202.03 ทำลาบ พล่า |
10202.033 ลาบพล่าถูกปรุงตามขั้นตอนที่ถูกต้องมีลักษณะและรสชาติตามเอกลักษณ์ของชนิดอาหารที่ถูกต้อง |
10202.03.03 |
73620 |
10202.03 ทำลาบ พล่า |
10202.034 ลาบพล่าถูกจัดตกแต่งและนำเสนอได้อย่างเหมาะสมกับประเภทของอาหาร |
10202.03.04 |
73621 |
10202.03 ทำลาบ พล่า |
10202.035 อุปกรณ์ เครื่องมือเครื่องใช้สำหรับการทำลาบพล่าได้รับการทำความสะอาด บำรุงรักษาและจัดเก็บภายหลังการใช้งานได้อย่างถูกต้อง |
10202.03.05 |
73622 |