หน่วยสมรรถนะ
หน่วยสมรรถนะ
ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ลูกถ้วยไฟฟ้า
สาขาวิชาชีพเซรามิกและเครื่องเคลือบ
รายละเอียดหน่วยสมรรถนะ
1. รหัสหน่วยสมรรถนะ | CER-CPI-3-046ZA |
2. ชื่อหน่วยสมรรถนะ | ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ลูกถ้วยไฟฟ้า |
3. ทบทวนครั้งที่ | N/A / N/A |
4. สร้างใหม่ | ปรับปรุง |
5. สำหรับชื่ออาชีพและรหัสอาชีพ (Occupational Classification) | |
N/A
|
6. คำอธิบายหน่วยสมรรถนะ (Description of Unit of Competency) | |
N/A |
7. สำหรับระดับคุณวุฒิ |
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 |
---|---|---|---|---|---|---|---|
8. กลุ่มอาชีพ (Sector) | |
N/A |
9. ชื่ออาชีพและรหัสอาชีพอื่นที่หน่วยสมรรถนะนี้สามารถใช้ได้ (ถ้ามี) | |
N/A |
10. ข้อกำหนดหรือกฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง (Licensing or Regulation Related) (ถ้ามี) | |
N/A |
11. สมรรถนะย่อยและเกณฑ์การปฏิบัติงาน (Elements and Performance Criteria) |
หน่วยสมรรถนะย่อย (EOC) | เกณฑ์ในการปฏิบัติงาน (Performance Criteria) | รหัส PC (ตามเล่มมาตรฐาน) |
รหัส PC (จากระบบ) |
---|---|---|---|
04611 ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ลูกถ้วยไฟฟ้าโดยวิธีการสุ่มตัวอย่าง | 1.ผลิตภัณฑ์ลูกถ้วยไฟฟ้าได้ถูกเลือกเพื่อมาทำการตรวจสอบโดยวิธีการสุ่มตามมาตรฐานการผลิตได้อย่างถูกต้อง | 04611.01 | 59795 |
04611 ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ลูกถ้วยไฟฟ้าโดยวิธีการสุ่มตัวอย่าง | 2.การสุ่มตัวอย่างได้ถูกเลือกวิธีการสุ่มอย่างตามมาตรฐานการผลิตอย่างถูกต้อง | 04611.02 | 59796 |
04612 ตรวจสอบลักษณะทั่วไปสำหรับผลิตภัณฑ์ลูกถ้วยไฟฟ้า | 1. ผลิตภัณฑ์ลูกถ้วยไฟฟ้าได้ถูกเลือกเพื่อมาทำการตรวจสอบลักษณะทั่วไปได้อย่างถูกต้อง | 04612.01 | 59797 |
04612 ตรวจสอบลักษณะทั่วไปสำหรับผลิตภัณฑ์ลูกถ้วยไฟฟ้า | 2. เครื่องมืออุปกรณ์สำหรับการตรวจสอบลักษณะทั่วไปได้จัดเตรียมไว้อย่างครบถ้วนและถูกต้อง | 04612.02 | 59798 |
04612 ตรวจสอบลักษณะทั่วไปสำหรับผลิตภัณฑ์ลูกถ้วยไฟฟ้า | 3. ผลิตภัณฑ์ลูกถ้วยไฟฟ้าได้รับการตรวจสอบลักษณะทั่วไปตามมาตรฐานการผลิตอย่างถูกต้อง | 04612.03 | 59799 |
04613 ตรวจสอบขนาดสำหรับผลิตภัณฑ์ลูกถ้วยไฟฟ้า | 1. ผลิตภัณฑ์ลูกถ้วยไฟฟ้าได้ถูกเลือกเพื่อมาทำการตรวจสอบขนาดได้อย่างถูกต้อง | 04613.01 | 59800 |
04613 ตรวจสอบขนาดสำหรับผลิตภัณฑ์ลูกถ้วยไฟฟ้า | 2. เครื่องมืออุปกรณ์สำหรับการตรวจสอบขนาดได้จัดเตรียมไว้อย่างครบถ้วนและถูกต้อง | 04613.02 | 59801 |
04613 ตรวจสอบขนาดสำหรับผลิตภัณฑ์ลูกถ้วยไฟฟ้า | 3. ผลิตภัณฑ์ลูกถ้วยไฟฟ้าได้รับการตรวจสอบขนาดตามมาตรฐานการผลิตอย่างถูกต้อง | 04613.03 | 59802 |
12. ความรู้และทักษะก่อนหน้าที่จำเป็น (Pre-requisite Skill & Knowledge) | |
N/A |
13. ทักษะและความรู้ที่ต้องการ (Required Skills and Knowledge) | |
(ก) ความต้องการด้านทักษะ N/A(ข) ความต้องการด้านความรู้ N/A |
14. หลักฐานที่ต้องการ (Evidence Guide) | |
N/A |
15. ขอบเขต (Range Statement) | |
N/A |
16. หน่วยสมรรถนะร่วม (ถ้ามี) | |
N/A |
17. อุตสาหกรรมร่วม/กลุ่มอาชีพร่วม (ถ้ามี) | |
N/A |
18. รายละเอียดกระบวนการและวิธีการประเมิน (Assessment Description and Procedure) | |
N/A |