หน่วยสมรรถนะ

หน่วยสมรรถนะ

จัดหาวัตถุดิบสำหรับผลิตชิ้นงานเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารประเภทเนื้อดิน

สาขาวิชาชีพเซรามิกและเครื่องเคลือบ


รายละเอียดหน่วยสมรรถนะ


1. รหัสหน่วยสมรรถนะ CER-CDT-4-003ZA

2. ชื่อหน่วยสมรรถนะ จัดหาวัตถุดิบสำหรับผลิตชิ้นงานเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารประเภทเนื้อดิน

3. ทบทวนครั้งที่ N/A / N/A

4. สร้างใหม่ ปรับปรุง

5. สำหรับชื่ออาชีพและรหัสอาชีพ (Occupational Classification)
N/A

6. คำอธิบายหน่วยสมรรถนะ (Description of Unit of Competency)
N/A

7. สำหรับระดับคุณวุฒิ
1 2 3 4 5 6 7 8

8. กลุ่มอาชีพ (Sector)
N/A

9. ชื่ออาชีพและรหัสอาชีพอื่นที่หน่วยสมรรถนะนี้สามารถใช้ได้ (ถ้ามี)
N/A

10. ข้อกำหนดหรือกฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง (Licensing or Regulation Related) (ถ้ามี)
N/A

11. สมรรถนะย่อยและเกณฑ์การปฏิบัติงาน (Elements and Performance Criteria)
หน่วยสมรรถนะย่อย (EOC) เกณฑ์ในการปฏิบัติงาน (Performance Criteria) รหัส PC
(ตามเล่มมาตรฐาน)
รหัส PC
(จากระบบ)
03211 เลือกวัตถุดิบสำหรับผลิตชิ้นงานเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารประเภทเนื้อดินตามสูตร 1.วัตถุดิบที่ใช้ทำเนื้อดินสำหรับชิ้นงานเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารประเภทเนื้อดินตามสูตรได้รับการตรวจสอบสมบัติอย่างถูกต้องตามมาตรฐานการผลิต 03211.01 59382
03211 เลือกวัตถุดิบสำหรับผลิตชิ้นงานเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารประเภทเนื้อดินตามสูตร 2.วัตถุดิบที่ใช้ทำเนื้อดินสำหรับผลิตชิ้นงานเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารประเภทเนื้อดินตามสูตรได้รับการคัดสรรอย่างถูกต้องตามมาตรฐานการผลิต 03211.02 59383
03211 เลือกวัตถุดิบสำหรับผลิตชิ้นงานเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารประเภทเนื้อดินตามสูตร 3.วัตถุดิบที่ใช้ทำเนื้อดินสำหรับชิ้นงานเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารประเภทเนื้อดินสโตนแวร์ได้ถูกจัดเตรียมส่วนผสมที่ถูกต้องตามสูตรการผลิต 03211.03 59384
03212 ตรวจสอบวัตถุดิบสำหรับผลิตชิ้นงานเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร 1. วัตถุดิบสำหรับผลิตชิ้นงานเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารประเภทเนื้อดินได้รับการตรวจสอบสิ่งเจือปนตามมาตรฐานอย่างถูกต้อง 03212.01 59385
03212 ตรวจสอบวัตถุดิบสำหรับผลิตชิ้นงานเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร 2.วัตถุดิบสำหรับผลิตชิ้นงานเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารประเภทเนื้อดินได้รับการตรวจสอบขนาดอนุภาคของวัตถุดิบอย่างถูกต้องตามมาตรฐาน 03212.02 59386
03212 ตรวจสอบวัตถุดิบสำหรับผลิตชิ้นงานเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร 3. วัตถุดิบสำหรับผลิตชิ้นงานเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารประเภทเนื้อดินได้รับการตรวจสอบความหนาแน่นของวัตถุดิบอย่างถูกต้องตามมาตรฐาน 03212.03 59387
03212 ตรวจสอบวัตถุดิบสำหรับผลิตชิ้นงานเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร 4.วัตถุดิบสำหรับผลิตชิ้นงานเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารประเภทเนื้อดินได้รับการตรวจสอบความหนืดของวัตถุดิบอย่างถูกต้องตามมาตรฐาน 03212.04 59388
03212 ตรวจสอบวัตถุดิบสำหรับผลิตชิ้นงานเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร 5.วัตถุดิบสำหรับผลิตชิ้นงานเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารประเภทเนื้อดินได้รับการตรวจความชื้นของวัตถุดิบอย่างถูกต้องตามมาตรฐาน 03212.05 59389
03213 ทดสอบวัตถุดิบสำหรับผลิตชิ้นงานเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร 1.วัตถุดิบสำหรับผลิตชิ้นงานเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารประเภทเนื้อดินได้รับการทดสอบความความหดตัวตามมาตรฐานอย่างถูกต้อง 03213.01 59390
03213 ทดสอบวัตถุดิบสำหรับผลิตชิ้นงานเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร 2.วัตถุดิบสำหรับผลิตชิ้นงานเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารประเภทเนื้อดินได้รับการทดสอบความเหนียวตามมาตรฐานอย่างถูกต้อง 03213.02 59391
03213 ทดสอบวัตถุดิบสำหรับผลิตชิ้นงานเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร 3.วัตถุดิบสำหรับผลิตชิ้นงานเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารประเภทเนื้อดินได้รับการทดสอบความแข็งตามมาตรฐานอย่างถูกต้อง 03213.03 59392

12. ความรู้และทักษะก่อนหน้าที่จำเป็น (Pre-requisite Skill & Knowledge)
N/A

13. ทักษะและความรู้ที่ต้องการ (Required Skills and Knowledge)

(ก) ความต้องการด้านทักษะ

N/A

(ข) ความต้องการด้านความรู้

N/A

14. หลักฐานที่ต้องการ (Evidence Guide)
N/A

15. ขอบเขต (Range Statement)
N/A

16. หน่วยสมรรถนะร่วม (ถ้ามี)
N/A

17. อุตสาหกรรมร่วม/กลุ่มอาชีพร่วม (ถ้ามี)
N/A

18. รายละเอียดกระบวนการและวิธีการประเมิน (Assessment Description and Procedure)
N/A


ยินดีต้อนรับ