คุณวุฒิวิชาชีพ
คุณวุฒิวิชาชีพ
สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาการให้บริการอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารริมบาทวิถี ชั้น 2
รายละเอียด
- คุณวุฒิวิชาชีพ
- สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาการให้บริการอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารริมบาทวิถี ชั้น 2
- คุณลักษณะของผลการเรียนรู้ (Characteristics of Outcomes)
- มีความรู้และทักษะในการบริหารจัดการอาหารริมบาทวิถี ธุรกิจอาหารเคลื่อนที่ (Food Truck) หรือธุรกิจรถเข็นอาหาร แก้ปัญหาที่พบเป็นประจำได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถประยุกต์ใช้ข้อมูลพื้นฐาน และวอุปกรณ์เครื่องมือในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- การเลื่อนระดับคุณวุฒิวิชาชีพ (Qualification Pathways)
- บุคคลทั่วไปที่เป็นผู้ประกอบกิจการอาหารริมบาทวิถี
- กลุ่มบุคคลในอาชีพ (Target Group)
- หน่วยสมรรถนะ (หน่วยสมรรถนะทั้งหมดของคุณวุฒิวิชาชีพนี้)
-
- THR-FOS-2-006ZA บริหารจัดการและควบคุมการปฏิบัติงานปรุงอาหาร
- THR-FOS-2-007ZA บริหารจัดการงานบริการอย่างมีประสิทธิภาพ
- องค์กรรับรอง ที่สามารถเข้ารับการประเมินสมรรถนะบุคคล
- ไม่มี
เส้นทางความก้าวหน้าในสายอาชีพ
ชั้น 3
ชั้น 4
ชั้น 5
ชั้น 6
ชั้น 7
ชั้น 8