TH / EN
Download | Sitemaps | Support
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน    สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

รายการ

ข้อมูลเชิงวิเคราะห์สำหรับสาขาวิชาชีพ

สาขาผู้ประกอบอาหาร

รายการจำนวน
จำนวนคุณวุฒิวิชาชีพ20
จำนวนหน่วยสมรรถนะ450
ชั้น 1
ชั้น 2
ชั้น 3
ชั้น 4
ชั้น 5
ชั้น 6
ชั้น 7

จำนวนหน่วยสมรรถนะแยกตามหน้าที่หลัก

รายการจำนวน
สื่อสารภาษาไทยสำหรับครัวอาหารไทย3
สื่อสารภาษาอังกฤษสำหรับครัวอาหารไทย3
ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ1
จัดการด้านการเงิน2
บริหารจัดการเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับการประกอบอาหารไทย2
บริหารจัดการด้านวัตถุดิบอาหารไทย4
ออกแบบรายการอาหารและพัฒนาตำรับอาหารไทย2
ควบคุมความปลอดภัยในครัวอาหารไทย2
บริหารทรัพยากรมนุษย์สำหรับครัวอาหารไทย4
ประกอบขนมหวาน10
ประกอบอาหารว่าง2
ประกอบอาหารประเภทข้าว3
ประกอบอาหารประเภทอาหารจานเดียวและอาหารชุด2
ประกอบอาหารประเภทผัด2
ประกอบอาหารประเภท เครื่องเคียง ของแนม2
ประกอบอาหารประเภทน้ำพริก เครื่องจิ้ม2
ประกอบอาหารประเภทยำ ลาบ พล่า2
ประกอบอาหารประเภทแกง3
จัดหาเครื่องมือ อุปกรณ์และวัตถุดิบในการประกอบอาหาร5
กำหนดรายการอาหาร2
วางแผน เตรียมการประกอบอาหาร1
ประกอบอาหาร1
จัดการงานครัว3
เตรียมวัตถุดิบ3
ปรุงอาหารคาว7
ปรุงอาหารหวาน5
ออกแบบและกำหนดรายการอาหาร2
ความรู้ ความเข้าใจและการปฎิบัติตามหลักการฮาลาล-ฮารอม4
ควบคุมความปลอดภัยในครัวอาหารฮาลาล2
สื่อสารและการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ2
บริหารต้นทุนอาหาร2
บริหารทรัพยากรมนุษย์สำหรับครัวอาหารฮาลาล4
บริหารจัดการด้านวัตถุดิบอาหารฮาลาล3
บริหารจัดการเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับการประกอบอาหารฮาลาล2
Thailand Professional Qualification Institute
TPQI SMART Information Service System

17th Floor, Sun Towers (Building B)
123 Vibhavadi-Rangsit Road Chomphon,
Chatuchak Bangkok 10900 Thailand

http://www.tpqi.go.th
Site's Map
Account
Help

User Agreement

Terms of Use
Privacy Policy
©2004-2014 Thailand Professional Qualification Institute (Public Organization). All rights reserved.