TH / EN
Download | Sitemaps | Support
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน    สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

รายการ

ข้อมูลเชิงวิเคราะห์สำหรับสาขาวิชาชีพ

สาขาการแปรรูปผักและผลไม้

รายการจำนวน
จำนวนคุณวุฒิวิชาชีพ32
จำนวนหน่วยสมรรถนะ73
ชั้น 1
ชั้น 2
ชั้น 3
ชั้น 4
ชั้น 5
ชั้น 6
ชั้น 7

จำนวนหน่วยสมรรถนะแยกตามหน้าที่หลัก

รายการจำนวน
ส่งเสริมการผลิตวัตถุดิบสำหรับการแปรรูปผักและผลไม้5
ดำเนินการจัดซื้อจัดหาวัตถุดิบและปัจจัยการผลิตสำหรับการแปรรูปผักและผลไม้4
ดำเนินการแปรรูปผักและผลไม้ในภาชนะบรรจุปิดสนิท7
ดำเนินการแปรรูปผักและผลไม้อบแห้ง7
ดำเนินการแปรรูปน้ำผักและน้ำผลไม้0
ดำเนินการแปรรูปผักและผลไม้แบบอื่นๆ0
ควบคุมและประกันคุณภาพสำหรับการแปรรูปผักและผลไม้ในภาชนะบรรจุปิดสนิท4
ควบคุมและประกันคุณภาพสำหรับการแปรรูปผักและผลไม้อบแห้ง4
ควบคุมและประกันคุณภาพสำหรับการแปรรูปน้ำผักและน้ำผลไม้0
ควบคุมและประกันคุณภาพสำหรับการแปรรูปผักและผลไม้แบบอื่นๆ0
วิจัยและพัฒนาสำหรับการแปรรูปผักและผลไม้ในภาชนะบรรจุปิดสนิท4
วิจัยและพัฒนาสำหรับการแปรรูปผักและผลไม้อบแห้ง4
วิจัยและพัฒนาสำหรับการแปรรูปน้ำผักและน้ำผลไม้0
วิจัยและพัฒนาสำหรับการแปรรูปผักและผลไม้แบบอื่นๆ0
เตรียมความพร้อมในการซ่อมบำรุงรักษาและพัฒนาเครื่องจักรสำหรับการแปรรูปผักและผลไม้2
ดำเนินการซ่อมบำรุงรักษาและพัฒนาเครื่องจักรสำหรับการแปรรูปผักและผลไม้3
เตรียมความพร้อมงานคลังสินค้าและการเคลื่อนย้ายสำหรับการแปรรูปผักและผลไม้2
ดำเนินงานคลังสินค้าและการเคลื่อนย้ายสำหรับการแปรรูปผักและผลไม้4
บริหารจัดการงานจัดซื้อจัดหาสำหรับการแปรรูปผักและผลไม้2
บริหารจัดการงานฝ่ายผลิตของการแปรรูปผักและผลไม้5
บริหารจัดการงานควบคุมและประกันคุณภาพสำหรับการแปรรูปผักและผลไม้4
บริหารจัดการงานซ่อมบำรุงรักษาและพัฒนาเครื่องจักรสำหรับการแปรรูปผักและผลไม้4
บริหารจัดการงานคลังสินค้าและการเคลื่อนย้ายสำหรับการแปรรูปผักและผลไม้4
Thailand Professional Qualification Institute
TPQI SMART Information Service System

17th Floor, Sun Towers (Building B)
123 Vibhavadi-Rangsit Road Chomphon,
Chatuchak Bangkok 10900 Thailand

http://www.tpqi.go.th
Site's Map
Account
Help

User Agreement

Terms of Use
Privacy Policy
©2004-2014 Thailand Professional Qualification Institute (Public Organization). All rights reserved.