TH / EN
Download | Sitemaps | Support
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน    สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

รายการ

ข้อมูลเชิงวิเคราะห์สำหรับสาขาวิชาชีพ

สาขาการแปรรูปนม

รายการจำนวน
จำนวนคุณวุฒิวิชาชีพ15
จำนวนหน่วยสมรรถนะ50
ชั้น 1
ชั้น 2
ชั้น 3
ชั้น 4
ชั้น 5
ชั้น 6
ชั้น 7

จำนวนหน่วยสมรรถนะแยกตามหน้าที่หลัก

รายการจำนวน
ตรวจสอบ และเตรียมความพร้อมการผลิตผลิตภัณฑ์นมแปรรูป2
ดำเนินการผลิตผลิตภัณฑ์นมแปรรูป7
วิเคราะห์ประเมินผล และพัฒนาแผนการผลิตของผลิตภัณฑ์นมแปรรูป4
ดำเนินกระบวนการการประกันคุณภาพ และควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์แปรรูปนม6
ตรวจสอบระบบคุณภาพ วิเคราะห์ และรายงานผลการประกันคุณภาพ และควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์แปรรูปนม2
ตรวจสอบและรับการตรวจสอบทั้งภายในและภายนอกของการประกันคุณภาพ และควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์แปรรูปนม4
วางแผนและพัฒนาผลิตภัณฑ์นมแปรรูป3
ดำเนินการทดลอง พัฒนาผลิตภัณฑ์นมแปรรูป3
วิเคราะห์แนวโน้มและแนวทางการพัฒนาหลังการดำเนินการทดลองพัฒนาผลิตภัณฑ์นมแปรรูป2
บริหารจัดการการซ่อมบำรุงเครื่องจักรผลิตผลิตภัณฑ์แปรรูปนม4
พัฒนาและปรับปรุงเครื่องจักรผลิตผลิตภัณฑ์แปรรูปนมให้มีประสิทธิภาพสูงสุด3
วางแผน กำหนดนโยบาย และกลยุทธ์องค์กรในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์แปรรูปนม2
จัดระบบองค์กรของอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์แปรรูปนมให้มีประสิทธิภาพ4
นำองค์กรในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์แปรรูปนมตามเป้าหมายที่วางไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ2
ควบคุมองค์กรในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์แปรรูปนมได้อย่างมีประสิทธิภาพ2
Thailand Professional Qualification Institute
TPQI SMART Information Service System

17th Floor, Sun Towers (Building B)
123 Vibhavadi-Rangsit Road Chomphon,
Chatuchak Bangkok 10900 Thailand

http://www.tpqi.go.th
Site's Map
Account
Help

User Agreement

Terms of Use
Privacy Policy
©2004-2014 Thailand Professional Qualification Institute (Public Organization). All rights reserved.